Shanghai Dea อุปกรณ์เคมี จำกัด

บริการ DEA สำหรับโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Dea Chemical Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  เราเรียนรู้เทคโนโลยีการเชื่อมด้วยรถยนต์ เราจ้าง บริษัท มืออาชีพในการออกแบบแม่พิมพ์เครื่องมือต่างๆสำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรและประกอบชิ้นส่วนอุปกรณ์ ในโรงงานมีการตัดขนาดใหญ่ตัดควบคุมตัวเลขการตัดพลาสม่าตัดสายเครื่องกลึง CNC กลึงศูนย์และข้อกำหนดต่างๆของเครื่องขุดเจาะรถสากลจะจัดขึ้นในโรงงาน สอดคล้องกับการแสวงหาความเชื่อมั่นในการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องเยอรมนีได้สร้างระดับการผลิตของอุตสาหกรรมชั้นนำ

 • OEM/ODM
  DEA มุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์วิจัยเทคโนโลยีสำหรับนักวิจัยด้านเทคโนโลยีด้านเคมีเภสัชกรรมอาหารและอื่น ๆ ให้บริการอุปกรณ์สาธิตการสอนสำหรับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยตลอดจนออกแบบและผลิตตามแนวคิดและความต้องการที่คุณนำเสนอ
  บริษัท ได้รับการติดตั้งวิศวกรอาวุโสหลายคนที่ได้รับการว่าจ้างในการออกแบบอุปกรณ์ทางกลเคมีและการวิจัยกระบวนการทางเคมีและการออกแบบการจับคู่วิศวกรรมเคมีเป็นเวลาหลายปี การให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคในสาขาที่เกี่ยวข้องการเลือกอุปกรณ์ทดลองสำหรับแต่ละหน่วยของกระบวนการกระบวนการการขยายเทคโนโลยีและเทคโนโลยีการออกแบบและการออกแบบการก่อสร้างของนักบินและวิศวกรรมสนับสนุน
  DEA เชี่ยวชาญในทุกชนิดของหน่วยทดลองระดับนำร่องและหน่วยผลิตขนาดเล็กและอุปกรณ์ครบชุด
  อุปกรณ์ทดลอง / อุปกรณ์นำร่องที่ออกแบบโดย DEA สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องใกล้กับสถานการณ์การผลิตที่แท้จริงและผลการทดลองมีความถูกต้องมากขึ้น
  DEA ได้ให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องมือที่นำเข้าเช่น UIC POPE BUCHI และภาคตะวันตกมาเป็นเวลานานโดยมีประสบการณ์อันยาวนานและทำงานหนักเพื่อลดช่องว่างระหว่างการนำเข้าและส่งออก

  ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพำนักอยู่ในโลกเป็นเวลาหลายปี

 • วิจัยและพัฒนา
  เราพบครูของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจีนตะวันออกและอุตสาหกรรมเคมี เราได้สร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมกับสถาบันต่างๆของสถาบันการศึกษาระดับสูง วิสาหกิจมีวิศวกรอาวุโสที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆมากมายและกำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับเยาวชนใน R & amp; D บรรทัด
  เราไม่เพียง แต่ออกแบบและผลิตอุปกรณ์การสกัดแบบกลั่นแบบกลั่น แต่ยังมีส่วนร่วมในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์และชิ้นส่วนพิเศษสำหรับการบินยานยนต์นิวเคลียร์และสาขาอื่น ๆ รวมถึงอุปกรณ์และอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของงานวิจัยและ พรมแดนการพัฒนา
  ในฐานะที่เป็นวิสาหกิจบางแห่งที่ให้บริการบำรุงรักษาอุปกรณ์แยกและสกัดการนำเข้าเราจึงปรับปรุงการออกแบบของเราต่อไปโดยการติดต่อปรับปรุงอุปกรณ์และปรับปรุงเพิ่มเติม

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Dea Chemical Equipment Co., Ltd.

แฟกซ์: 86-21-64340025

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง